Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói

          Sinh – Lão – Bệnh – Tử là quy luật của tạo hóa mà không có cách gì thay đổi được. Cây cối thì đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân, xanh tốt vào mùa hè, héo vàng vào mùa thu và rơi rụng vào mùa đông. Đến mùa xuân sau cây cối lại đâm chồi nảy lộc…chu kỳ như thế cứ nối tiếp nhau không ngừng. Con người khi cất tiếng khóc chào đời rồi lớn lên, trưởng thành với bao mộng đẹp rồi thoắt một cái theo dòng thời gian, mái tóc cũng đã điểm sương, mắt đã mờ, lưng đã mỏi, 2 chân chậm chạp và cuối cùng là hai tay buông xuôi về với đất mẹ. Cái chết thì không ai tránh khỏi nhưng chủ động trước để đón nhận cái chết, đặc biệt là sự ra đi của ông, bà, cha, mẹ, những thân bằng quyến thuộc sẽ để lại tiếc thương khôn nguôi cho những người ở lại. Khi ấy, bổn phận của người thân ở lại là chu toàn cho người đã khuất một tang lễ thật trọn vẹn, đủ nghi thức, không lãng phí để người thân nơi chín suối được yên lòng và người ở lại cũng được yên tâm.

         Hiểu được điều ấy, Dịch vụ mai táng trọn gói ra đời và hoạt động cũng không ngoài mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng được trọn vẹn, thanh thản,  chia sẻ với thân nhân những nổi lo toan, mất mát.

         Sản phẩm của chúng tôi với chất liệu cao cấp, tinh xảo sản xuất với kỹ thuật ứng dụng các loại gỗ có chất lượng như: ván hương, cây trai và các loại gỗ quý khác. Bên cạnh đó còn có các loại nhập khẩu với kiểu dáng đa dạng và có xác nhận nguồn gốc.

         Với phương châm “Luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất” do đó Dịch vụ mái tang trọn gói luôn phục vụ 24/24, phục vụ hoàn thiện từ A đến Z nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.