Sài Gòn Thiên Phúc Phóng to

Sài Gòn Thiên Phúc

Website: http://saigonthienphuc.com.vn/

Hotline: 0932.139.479

Xem chi tiết

Thêm thông tin

Chủ đầu tư của công trình Sài Gòn Thiên Phúc là Công ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn thuộc Tập đoàn Hoa Sen Vàng. Dự án Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là dự án đầu tiên trong chuỗi các dự án công viên nghĩa trang cao cấp của công ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn nằm trên địa bàn xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công trình dự định khánh thành vào tháng 7/2015

           

Với diện tích 6 ha, Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng ở vị trí đắc địa, không chỉ thuận tiện về mặt giao thông mà còn phù hợp phong thủy, mang đến vượng khí tốt lành cho những người an nghỉ và gia đình của họ. Sài Gòn Thiên Phúc ra đời với mong muốn nơi đây thực sự là nơi an tâm yên nghỉ cho người đã khuất nhưng cũng rất gần gũi, thân quen và thanh bình để con cháu thường xuyên đến viếng thăm, chăm sóc phần mộ của người thân yêu.

Trước đây, khi hữu sự gia đình người đã khuất thường chôn cất họ trong những nghĩa trang tự phát hoặc hỏa táng rồi đưa vào nhà chùa. Nhưng với tình trạng quá tải hiện nay, nhà nước đã ra đưa ra chủ trương giải tỏa di dời các nghĩa trang tự phát ấy làm không ít người lo lắng về nơi an nghỉ của người thân sau khi qua đời. Đó cũng là mục đích mà chúng tôi đã phát triển nên dự án Sài Gòn Thiên Phúc. Với tâm niệm đem đến cho những người đã khuất một chỗ mồ yên mã đẹp, để họ được yên nghĩ nơi chín suối.

Theo truyền thống tâm linh của người Việt, mồ yên mả đẹp sẽ tạo phước lành cho con cháu. Thấu hiểu được điều đó, công viên tưởng niệm Sài Gòn Thiên Phúc đã được định hướng nghiên cứu ngay từ ban đầu quy hoạch dự án với sự trau chuốt, tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế, đến sự chọn lựa vật tư thi công, cây xanh cảnh quan và chất lương thi công toàn dự án phải đảm bảo được yếu tố phong thủy, tâm linh, hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên và bền vững theo năm tháng.

Khi đến với công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc quý khách sẽ có được cảm giác thanh bình, yên tĩnh, và hết sức gần gũi mà chúng tôi đã dày công xây dựng.